ĐẤU THẦU ONLINE TRÊN PHẦN MỀM DỰ TOÁN G8

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, đặc biệt là lĩnh vực viễn thông internet. Do đó, việc mua bán ngoại thương trong đó bao gồm đấu thầu, đấu giá được diễn ra trên internet là chuyện rất đỗi bình thường.
Để đáp ứng xu hướng hiện tại nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp , việc gặp gỡ giữa các nhà thầu khá khó khăn do đó Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Hà đã xây dựng tính năng ĐẤU THẦU ONLINE để thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình làm thầu từ đó mở ra cơ hội và tiềm năng to lớn cho các đơn vị.
Ngoài ra, việc thực hiện Đấu thầu online sẽ cắt giảm được những thủ tục rườm rà, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền của.

Để thuận tiện áp dụng tính năng Đấu thầu online trên phần mềm dự toán G8 chúng tôi xây dựng một video hướng dẫn vô cùng công phu để quý khách hàng nắm được chi tiết cách thao tác trên phần mềm dự toán G8.

Video này gồm 4 phần như sau :

1. Tải về tiên lượng mời thầu từ website của Bộ KHĐT
– Chức năng hỗ trợ người làm dự toán rất tiện khi tải xuống toàn bộ phần mô tả công việc mời thầu. Người làm dự toán chỉ cần rà soát và áp mã công việc tương ứng.

2. Tải đơn giá dự thầu của phần mềm Dự toán G8 lên website của Bộ KHĐT
– Tải toàn bộ phần Dự thầu đã hoàn chỉnh của Dự toán G8 lên phần Mô tả công việc mời thầu trong mục 12 mẫu 18 của phần thông tin mời thầu.

3. Tải đơn giá dự thầu từ tệp excel bất kỳ lên website của Bộ KHĐT
– Tải toàn bộ phần Dự thầu đã hoàn chỉnh của Dự toán Bất kỳ đã xuất sang Excel lên phần Mô tả công việc mời thầu trong mục 12 mẫu 18 của phần thông tin mời thầu.

4. Cơ hội to lớn, tiềm năng của Đấu thầu online

Trong đó: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *