Cung Cấp Phần Mềm Dự Toán G8 Tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là địa bàn có tiềm năng lớn để phát triển hoạt động thương mại dịch vụ, nhất là thương mại qua biên giới và thương mại qua đường biển. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, ngành dịch vụ thương mại ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh.

Tốc độ tăng trưởng của ngành dịch vụ thương mại đã đạt trung bình trên 13%/năm. Tốc độ tăng trưởng ngành dịch vụ cao hơn tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của tỉnh. Chỉ tính riêng năm 2017, giá trị tăng thêm của khu vực dịch vụ đã đạt 27.610 tỷ đồng, tăng 14,5% so với năm 2016. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt trên 72.691 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước.

Những năm gần đây, Quảng Ninh đang nỗ lực tạo bước phát triển đột phá để trở thành tỉnh đi đầu trong cả nước về đổi mới mô hình tăng trưởng, chuyển đổi phương thức phát triển từ “nâu” sang “xanh”. Hàng loạt các dự án trọng điểm, các giải pháp sáng tạo trong điều hành đã và đang được triển khai tạo động lực quan trọng giúp Quảng Ninh bứt phá trong phát triển toàn diện và hình thành ngành dịch vụ chuyên nghiệp, chiếm tỉ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế. Theo đó, thương mại nội địa đã có bước phát triển mạnh về chất và được mở rộng ở cả ba khu vực: Thành thị, nông thôn, miền núi. Hệ thống các chợ loại I, loại II, một số trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng phát triển mạnh.

Theo thống kê của Sở Công Thương, đến nay toàn tỉnh có 133 chợ (trong đó: 22 chợ hạng 1, 23 chợ hạng 2 và 88 chợ hạng 3). Cơ bản các chợ hạng 1 đã được đầu tư xây dựng kiên cố, chợ hạng 2 có 20 chợ đã được đầu tư xây dựng kiên cố, chợ hạng 3 có 40 chợ đã được đầu tư xây dựng kiên cố. Tổng số điểm kinh doanh tại các chợ là 26.240 điểm, trong đó điểm kinh doanh của người Trung Quốc tại các chợ biên giới, chợ cửa khẩu là 1.043 điểm. Hoạt động kinh doanh của các chợ tương đối ổn định, hàng hóa đa dạng, phong phú. Công tác tuyên truyền cho các hộ kinh doanh được chú trọng nên thái độ phục vụ của các hộ kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực.

Bên cạnh việc đầu tư nâng cấp các chợ truyền thống thì hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh đã được tăng cường. Để thu hút đầu tư vào lĩnh vực này, tỉnh đã tạo điều kiện tối đa về mặt bằng, về thủ tục hành chính và luôn đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh có 27 siêu thị (6 siêu thị hạng I, 4 siêu thị hạng II, 17 siêu thị hạng III; 16 siêu thị chuyên doanh và 11 siêu thị tổng hợp) và 5 trung tâm thương mại đang hoạt động.

Cùng với đó, trên địa bàn tỉnh đã hình thành hệ thống hơn 30 trung tâm, cửa hàng, điểm giới thiệu sản phẩm OCOP và hầu hết sản phẩm OCOP của tỉnh đã được trưng bày, giới thiệu tại các địa điểm này. Nhiều sản phẩm OCOP của tỉnh không những được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh biết đến mà còn được du khách nước ngoài quan tâm, biết đến, như: Đồ gốm sứ Quang Vinh, ngọc trai Hạ Long, ghẹ lột Móng Cái…

Chính những điều này càng thúc đẩy việc xây dựng cơ sở hạ tầng tại Quảng Ninh ngày càng được quan tâm để  thu hút đầu tư cũng như khách du lịch. Điều đó là tiền đề cho các công ty xây dựng ngày một phát triển.

Nhằm giúp các kĩ sư xây dựng dễ dàng hơn trong công việc, chúng tôi Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Hà đã phát triển ra sản phẩm Phần mềm dự toán G8 tạo điều kiện làm việc hiệu quả cao trong việc lập dự toán , thi công xây dựng công trình

Quý vị nếu có nhu cầu hỗ trợ việc lập dự toán xây dựng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Với phương châm “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo”với đội ngũ các chuyên viên lập trình, các nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cung cấp và cập nhật liên tục những thông tin phục vụ cho tiến trình làm việc của khách hàng thông qua địa chỉ website hỗ trợ  trực tuyến: https://www.dutoang8hoangha.com  và những số điện thoại nóng hỗ trợ khách hàng như: 0983 985 266 – 0904 230 995. Với tất cả tri thức và sự nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến sức lực và trí tuệ của mình góp phần vào sự phát triển chung của khách hàng và của đất nước.

Chúng tôi hiểu rằng sự nỗ lực không ngừng phát triển của chính mình và sự tin tưởng sử dụng sản phẩm, sự hợp tác của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng vững mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.