Phần mềm dự toán G8

Phần mềm dự toán g8 không còn là điều xa lạ với các nhà thầu xây dựng. Nó được xem là một công cụ thiết yếu, bắt buộc cần có khi các nhà thầu bắt tay vào xây dựng bất kỳ công trình nào. Tùy vào độ lớn của công trình mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn một giải pháp phần mềm phù hợp với tính chất thi công. 

Phần mềm dự toán g8 là công cụ tính toán để lập dự toán xác định đơn giá công trình. Việc sử dụng các phần mềm lập dự toán giúp cho người lập dự toán, nhà thầu và chủ đầu tư xác định được tổng giá trị dự toán công trình. Đồng thời phân tích được chi tiết các hao phí vật liệu, nhân công và chi phí máy thi công, hỗ trợ đưa ra các quyết định lựa chọn nhà thầu, thương thảo hợp đồng, hỗ trợ thẩm định thành tra quyết toán hay phê duyệt lựa chọn một nhà đầu tư cụ thể.

Nó còn giúp các công trình xây dựng được hiện thực hóa một cách cụ thể và đầy đủ, chi tiết các thông tin trước khi bắt tay vào giai đoạn thi công, giảm thiểu các rủi ro phát sinh.

G8 được xem là phần mềm lập dự toán nằm trong Top đầu được ưa chuộng của các nhà thầu xây dựng với hơn 100.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. G8 sử dụng nguồn cơ sở dữ liệu là một hệ thống định mức kết hợp với đơn giá, giúp đơn giản hóa việc tính toán của các kỹ sư công trình được nhanh và chính xác hơn.

So với các phần mềm khác, G8 giúp xác định cụ thể thời gian và chi phí đáng kể cho việc bóc tách tiên lượng hay lập dự toán công trình với độ chuẩn xác cao.

Vd1

Là phần mềm lâu đời nên G8 có độ ổn định cao, chạy rất linh hoạt và không xảy ra lỗi font. Ưu điểm lớn nhất của G8 là tích hợp nhiều cách chiết tính cũng như tính tổng hợp về kinh phí hay như dự thầu theo từng định mức. Hỗ trợ tính đơn giá với các mức chiết xuất ra bảng chênh lệch vật liệu. Phần mềm cũng thường xuyên được cập nhật định mức và đơn giá đầy đủ theo các tỉnh thành phố, hạn chế sai sót khi thẩm định tốt.

Hiện tại, G8 đã cung cấp phiên bản dùng thử có tên gọi: Dự toán G8 express. Còn giá chính thức cho phiên bản thấp nhất G8 Amateur là 1 triệu đồng – Bản thông dụng nhất G8 Enterprise là 4 triệu đồng – Bản cao cấp nhất G8 Settlement full + Làm quyết toán khối lượng hoàn thành phát sinh theo từng giai đoạn là 7 triệu đồng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và tin tưởng về độ chính xác, tính linh hoạt và xử lý thông minh của phần mềm Dự toán – Dự thầu G8 trong việc phân tích, lượng định và đánh giá kết quả của các công trình. Với phương châm “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo” với đội ngũ các chuyên viên lập trình, các nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trong quá trình sử dụng, mọi đóng góp, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật của quý vị xin vui lòng gửi về địa chỉ:

Mr: Nguyễn Đức Tùng

Email :   ductungg8@gmail.com

Mobile: 0983 985 266 – 0904 230 995

Phần mềm dự toán G8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *