Phần mềm Dự toán G8 Online

Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi đã chuyển giao hàng triệu khóa cứng Dự toán G8 cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng để lập hồ sơ dự toán, đấu thầu, quyết toán và lập tổng mức đầu tư xây dựng công trình.

Đứng trước cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và thách thức của đại dịch bệnh Covid, chúng tôi đã phát triển thêm phiên bản Dự toán G8 Online để giúp quý khách hàng làm việc tiện lợi và hiệu quả hơn nữa.

Dự toán G8 Online cũng có 5 phiên bản gồm: Amateur, Beginner, Professional, Enterprise và Settlement (Dự toán và Quyết toán).

Tính năng cùng những ưu nhược điểm của bản Dự toán G8 Online:

  1. Tính năng

Bản G8 Online có tính năng giống như bản G8 dùng khóa cứng, nhưng G8 Online chạy khi có mạng Internet và đăng ký sử dụng bản quyền online.

Các chính sách cập nhật, giá bán như bản dùng khóa cứng.

  1. Ưu điểm

+ Đăng ký bản quyền online nên không cần sử dụng khóa cứng USB, không sợ rơi khóa, mất khóa, hỏng khóa.

+ Đỡ lỉnh kỉnh khi đi công tác mang laptop rồi lại còn phải mang thêm khóa cứng nữa.

+ Làm việc trên Laptop có ít cổng USB thì không bị mất 1 cổng để cắm khóa cứng nữa, để dành cho cắm chuột, bút USB, điện thoại, v…v

+ Khi hệ điều hành Windows bị lỗi thì chỉ cần cài lại hệ điều hành và cài lại Dự toán G8 là chạy G8 bình thường mà không cần phải liên hệ với công ty Hoàng Hà (nhà sản xuất Dự toán G8) để đăng ký lại bản quyền nữa.

+ Khi ổ cứng hỏng thì chỉ cần thay ổ cứng khác, rồi cài lại hệ điều hành và cài lại Dự toán G8 là chạy G8 bình thường.
+ Sau nhiều năm sử dụng, máy tính bị hỏng hẳn và thay máy tính mới thì vẫn được Chuyển bản quyền Dự toán G8 Online từ máy tính cũ sang máy tính mới.

+ Đặc biệt đứng trước đại dịch Covid hiện đang hoành hành trên khắp thế giới, các thành phố lớn của chúng ta như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác đang bị phong tỏa nghiêm ngặt để chống dịch thì phiên bản Dự toán G8 Online đặc biệt phát huy tác dụng trong việc không cần phải đi lại hoặc tiếp xúc trực tiếp.

  1. Nhược điểm

 + Chỉ chạy được trên 1 máy tính đã được đăng ký bản quyền Online trước đó.

 + Chỉ sử dụng được khi máy tính kết nối mạng internet

Ngoài ra, chúng tôi đã triển khai những công cụ Online hữu hiệu như Đấu thầu Online: Cho phép tải đơn giá thầu của G8 lên website của Bộ KHĐT, Tải về tiên lượng mời thầu từ website của bộ KHĐT, Tải đơn giá thầu từ tệp Excel bất kỳ lên website của bộ KHĐT.

Cám ơn sự đồng hành của tất cả Quý Khách Hàng trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *